• quatetvanphong@gmail.com

  • 02439 155 666

Cách phân biệt chivas thật giả

Để giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn Chivas để uống hay biếu tặng mà không lo rượu thật hay giả. Chúng tôi đã tham khảo nhiều ý kiến cũng như thực nghiệm rất nhiều lần. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1 trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra được Chivas mình mua có ok hay không.
Cách phân biệt chivas thật giả

Để giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn Chivas để uống hay biếu tặng mà không lo rượu thật hay giả. Chúng tôi đã tham khảo nhiều ý kiến cũng như thực nghiệm rất nhiều lần. Bởi vậy Quà tết văn phòng  khuyên bạn nên sử dụng 1 trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra được Chivas mình mua có ok hay không.

- Cách 1: Thấm nước lên hai phần đầu tem chai Chivas 18, tên sản phẩm sẽ biến mất, khi nước khô, tem chivas 18 sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Phân biệt rượu Chivas 18 bằng nước

- Cách 2: Sử dụng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu Chivas 18 in chìm.

Phân biệt rượu Chivas 18 bằng bút dạ quang

- Cách 3: Chiếu ánh đèn huỳnh quang (hay đèn soi tiền) lên phần trắng của tem để thấy tên thương hiệu Chivas 18 in chìm hiện lên.

Phân biệt rượu Chivas thật giả bằng đèn huỳnh quang

Phân biệt rượu Chivas 18 bằng đèn huỳnh quang. Soi tiền

Nếu các bạn muốn có 1 chai rượu Chivas 18 thật ngon để thưởng thức hay làm quà tặng cho người thân trong gia đình thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có giá tốt nhất. Call: 0915256166

02439 155 666