• quatetvanphong@gmail.com

  • 02439 155 666

Cách phân biệt rượu Macallan thật giả

Cách phân biệt rượu Macallan thật giả

Để phân biệt rượu Macallan thật giả cũng không quá khó như các bạn nghĩ. Hãy cùng quatetvanphong.com  tìm hiểu về cách phân biệt rượu macllan thật và giả nhé.

Vì lợi nhuận từ việc bán rượu kém chất lượng quá lớn mà ngày càng có nhiều thương nhân bắt tay làm rượu giả lan rộng thông qua việc thu mua vỏ chai của các hãng rượu nổi tiếng trong và ngoài nước, sau đó rửa thật sạch để đóng chai, dán nhãn, đóng nút chai giả.

rượu macallan

Bên cạnh đó còn có thêm hình thức là pha một chút rượu trắng với một chút rượu xịn và thêm một xíu tạo màu, sao cho màu rượu đậm nhạt giống với rượu thật. Với các việc làm giả rượu ngoại trên thì công đoạn, tẩy rửa chai, vô nước, đóng chai, dán nhãn tất cả đều làm bằng thủ công và phân phối ra thị trường nhiều loại nổi tiếng như XO, Henessy, Chivas,..

Cách phân biệt rượu Macallan thật giả chính xác nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cách phân biệt rượu Macallan thật giả chnhs xác nhất.Cũng như các loại rượu vang khách thì rượu Macallan cũng có rất nhiều cách để phân được nó là thật

Kiểm tra nắp nút chai

Cách phân biệt rượu Macallan thật giả chính xác nhất bằng cách kiểm tra nút chai vô cùng đơn giảnHiện tại thì nắp nút của những chai rượu giả thường được sử dụng lại những nắp nút chai rượu thật. Bạn chỉ cần quan sát kỹ lưỡng thì bạn có thể biết được các nắp thật được sử dụng lại sẽ để lại các dấu vết như : các vết xước trong quá trình mở náp dù có kỹ thuật chuyên nghiệp đến đâu,nắp chai sẽ thiếu sự tinh tế, những nét hoa văn và đường nét sẽ không đều.

Kiểm tra bọt khí trong chai

Cách này chúng ta cũng phải quan sát thật kỹ khi mà lật ngược chai rượu, trường hợp là rượu macallan thật thì bọt khí sẽ mềm mịn, di chuyển của các bọt khí sẽ chậm tỏa ra và nổi dần lên. Lúc này bạn quan sát kỹ lên phía trên phần ngược thì sẽ có những bọt khí lớn bám vào chai. Còn trường hợp đó nếu là rượu macallan giả bọt khí nổi to không đều, chạy tốc độ nhanh theo chiều thẳng đứng  nổi lên  trên.

Cách phân biệt rượu Macallan bằng bọt khí trong chai

Kiểm tra dưới đáy chai

Bạn có biết rằng rượu giả được chế tạo ra rất tinh vi, bởi vì chúng thường khoan hoặc đục một lỗ nhỏ vừa vặn kim tiêm và bơm chất lỏng vào. Chính vì thế mà bạn cần quan sát kỹ dưới đáy chai, trường hợp mà có dấu vết lạ ở dưới đay chai hay nằm ở chính giữa vòng tròn của chứ " A, O, B" ,… hoặc chỗ có vế tì xước trên chai khi sản xuất hoặc vận chuyển. Phần khoan sẽ được dán keo trong rất kĩ thuật và khó phát hiện. Khi mua rượu  sẽ phải quan sát rất tinh tường mới phát hiện.

Trên đây là 3 Cách phân biệt rượu Macallan thật giả, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thời buổi công nghệ hiện đại, kỹ thuật làm giả rượu ngày càng tinh xảo hơn. Chính vì vậy, đối với những người thực sự không chuyên về rượu vang thì nên tìm đến một địa chỉ bán rượu vang uy tín có tiếng. Nếu bạn chưa tìm đưược địa chỉ nào uy tín, hãy ghé thăm website: quatetvanphong.com để tham khảo các loại rượu bạn muốn mua nhé. Chúng tôi đảm bảo rượu vang tại cửa hàng chúng tôi đều là hàng thật 100%.

02439 155 666