• quatetvanphong@gmail.com

 • 02439 155 666

Dịch vụ gói quà têt 2020 - Quà tết đẹp, sang trọng, cao cấp

Mỗi một dịp tết đến xuân về ngoài không khí chờ đợi tới thời khắc thiêng liêng thì việc lựa chọn những giỏ quà, hộp quà tết để biếu tặng người thân, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp cũng dành được ít nhiều sự quan tâm của những người đi làm xa quê lâu lâu với có dịp trở về nhà
Dịch vụ gói quà têt 2020 - Quà tết đẹp, sang trọng, cao cấp

Mỗi một dịp tết đến xuân về, ngoài không khí chờ đợi tới thời khắc thiêng liêng thì việc lựa chọn những giỏ quà, hộp quà tết để biếu tặng người thân, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp cũng dành được ít nhiều sự quan tâm của những người đi làm xa quê lâu lâu với có dịp trở về nhà

Chính bởi vì như vậy món quà tết trở nên là một điều gì đó rất thiêng liêng, nó như đại diện cho tình cảm mà bạn muốn gửi gắm đến gia đình, những người mà bạn muốn tặng.

Bạn đang muốn tìm một nơi có dịch vụ gói quà tết ưng ý

Tuy là trên thị trường có rất là nhiều mẫu giỏ quà tết, hộp quà tết 2020 với rất nhiều nhà cung cấp nhưng vẫn chưa làm bạn hài lòng, bạn muốn sử dụng những sản phẩm khác có thương hiệu hơn, theo bạn đánh giá là tốt hơn trong giỏ quà của mình khi đem biếu tặng. Hay bạn muốn một mẫu sắp xếp quà mới đẹp mắt hơn và sáng tạo hơn như ý mình.

Đã có rất nhiều cơ sở hay công ty đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm điều này với kinh phí khách hàng muốn bỏ ra Quà tết văn phòng cũng là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ như vậy. Khi đến với chung tôi bạn được tư vấn mẫu quà, sản phẩm chất lượng của các mặt hàng mình nên lựa chọn vào giỏ quà, được lựa chọn sản phẩm bạn muốn, sắp xếp mẫu theo ý mình...

giỏ quà tết đẹp ý nghĩ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mong muốn làm hài lòng khách hàng khó tính bằng chính mong muốn của khách hàng. Nếu như bạn không tìm được giỏ quà hay hộp quà tết bên ngoài có sẵn để làm hài lòng mình thì bạn có thể tự mình lên ý tưởng và nói với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành phần còn lại và giao đến nơi bạn mong muốn.

Một vài gợi ý cho bạn về giỏ quà tết và hộp quà tết 2020 đẹp, ý nghĩa

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu quà tết theo từng khung giá mà bạn lựa chọn

Trong phân khúc giá rẻ (300.000~700.000)

Tại quà tết văn phòng có cung cấp dịch vụ gói quà tết giá rẻ, giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng tình thần được gửi gắm là rất lớn. Hàng sản phẩm trong giỏ quà đảm bảo an toàn chất lượng có nơi sản xuất, xuất xứ rõ ràng.

hộp quà tết giá rẻ

hộp quà tết 2020 ý nghĩa

Hộp quà tết 2020  mang lại ý nghĩ tình cảm của người tặng

Phân khúc quà tết cao cấp sang trọng (700.000~2.500.000)

Ban muốn mua quà tết cao cấp, sang trong để biếu gia đình, cấp trên, đối tác làm ăn thì bạn cũng đừng lo lắng chúng tôi cung cấp hộp quà với những sản phẩm ngoại nhập chất lượng, chuẩn mẫu mã thương hiệu từ nhà sản xuất. Đảm bảo hộp quà tới tay bạn luôn là hàng chính hãng xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra.

hộp quà tết cao cấp sang trọng 2020

giỏ quà tết cao cấp tết 2020 ý nghĩa

Hộp, giỏ quà tết cao cấp của quà tết văn phòng bạn có thể tự chọn lựa sản phẩm để lên giỏ quà

 

Chúng tôi xin đảm bảo khi bạn dùng dịch vụ gói quà tết của quà tết văn phòng

Những điều bạn lo lắng và những điều bạn mong muốn chúng tôi đều cố gắng để giúp bạn giải quyết cũng như cung cấp sản phẩm để làm hài lòng quý khách. Nếu bạn sử dụng dịch vụ bên quà tết văn phòng  thì bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp nhất.

 • Bạn được chọn phong cách gói giỏ quà tết theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản… Với nhiều dòng sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng
 • Giấy gói, hộp quà được nhập từ Nhật, Hàn Quốc...
 • Nhân viên nhiệt tình tư vấn, sáng tạo mẫu mã, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Dịch vụ gói quà tết tại nhà “không tốn thời gian - không mất nhiều công sức”, bạn có thể gọi đặt hàng giao đến tận nơi theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại của mình
 • Dịch vụ gói giỏ, hộp quà tết theo ngân sách của khách hàng và  chúng tôi sẽ giao giỏ, hộp quà đến tận nơi mà bạn muốn gửi tặng.

Để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của cửa hàng đối với khách hàng, Quà tết văn phòng luôn cam kết:

 1. Giao hàng đúng thời gian yêu cầu.
 2. Giá cả đa dạng, hợp lý, từ hộp quà tết giá rẻ đến cao cấp
 3. Sản phẩm trong hộp quà tặng tết đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng.
 4. Công ty xuất hóa đơn tài chính.
 5. Những gói quà tết được trang trí độc đáo và ấn tượng, đa dạng kiểu dáng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng và chất lượng dịch vụ mà Quà tặng văn phòng  mang đến bởi những cam kết từ chúng tôi! Nhấc điện thoại lên và đặt hàng ngay qua số Hotline: 02439155666  để đặt cho mình những hộp quà tết sang trọng, cao cấp biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên trong mùa tết này nhé!

02439 155 666