• quatetvanphong@gmail.com

  • 02439 155 666

Quà tết online - Trao tay và cảm nhận

Bạn thường lựa chọn mua quà tết trực tiếp tại những cửa hàng hay lựa chọn loại hình mua sắm thông thái hơn mua quà tết online trên các trang website? không mua trực tiếp thì có lợi ích và bất cập gì cùng tìm hiểu với quà tết văn phòng nhé
Quà tết online - Trao tay và cảm nhận

Dịp tết là dịp mà mọi người đều nô nức chuẩn bị mua sắm cho một cái tết đầm ấm sum vầy bên cạnh người thân và gia đình. Nhu cầu mua quà tết tăng cao đột biến ở những tháng cuối năm ngoài việc mua trực tiếp tại những cửa hàng thì dịch vụ mua quà tết online cũng đang được mọi người quan tâm hơn bởi dịch vụ công nghệ ngày càng phát triển.

Tại sao dịch vụ quà tết online lại đang được sử dụng nhiều hơn?

Mua sắm quà tết là điều không thể thiếu trong ngày tết nhưng không phải ai cũng có thời gian đến tận những cửa hàng quà tết mua và xách nhiều giỏ quà về một lúc được nó gây nên tâm lý ngại mua.

Nhưng với nền tảng công nghệ internet ngày càng phát triển rộng rãi, phổ biến hơn từ thành thị tới nông thôn thì khi bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua quà tết online là việc hoàn toàn bình thường và dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian hơn thế nữa còn thuận tiện, hàng có thể được giao tới chỗ bạn trực tiếp, hoặc địa điểm bạn yêu cầu mà chất lượng thì luôn được những nơi bán cam kết.

Bên cạnh đó người mua có thể tìm hiểu và so sánh nhiều cửa hàng với nhau, những sản phẩm, giá thành mà họ cung cấp quà tết  để lựa chọn một đơn vị tốt nhất. Những đánh giá của những khách hàng mua trước đó bạn cũng có thể tham khảo trước khi quyết định mua. Mọi thao tác đặt mua đơn giản nhanh chóng, nếu bạn cần thêm tư vấn có thể để lại số điện thoại để bên bán liên hệ lại trực tiếp với bạn.

mua quà tết 2020 online thuận tiện nhanh chóng

Tuy nhiên mua những giỏ hộp quà tết theo bất cứ hình thức nào thì nó cũng đều có những nhược điểm nếu như bạn không có một lựa chọn đúng. Vì mua hàng qua mạng nên bạn không có cơ hội được nhìn trực tiếp sản phẩm mình mua mà chỉ được nhìn qua hình ảnh hay video chính vì thế rất dễ bị người bán hàng qua mặt sử dụng những sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng không đúng với những gì họ quảng cáo. 

Để tránh tình huống này người mua hàng cần phải chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ quà tết online uy tin, có chính sách đổi quả minh bạch rõ ràng. Nhiều website yêu cầu bạn cung cấp thông tin về tài khoản để thanh toán hàng điều này tiềm ẩn nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng tài khoản, trước khi cung cấp bạn cần phải tìm hiểu kỹ hoặc chọn một phương thức thanh toán khác.

Để mua được giỏ quà tết ưng ý, đúng giá trị bạn cần phải chú ý một số điểm

Chỉ mua quà tặng tết tại những trang web uy tín và được đánh giá cao

Hiện nay trên mạng internet việc tìm được một web bán quà tết là chuyện rất bình thường, có hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán như vậy nhưng không phải bất cứ  trang web nào cũng có độ tin cậy cao, nếu bạn mua hàng ở những trang web không tốt, không có bảo mật thông tin khách thì khả năng bạn bị mất thông tin cá nhân khá cao, thậm chí là tiền trong tài khoản ngân hàng.

Nên trước khi đặt hàng mua quà tết online trên các trang website bạn nên kiểm tra kỹ xem đó có phải địa chỉ tin cậy không nhé. Bạn vào phần thông tin liên hệ của nhà cung cấp và kiểm tra địa chỉ của họ xem có đúng với những gì họ khai báo không?

website bán quà tết đẹp chất lượng tốt

Mẫu giỏ quà tết

Những thông tin sản phẩm trong giỏ hộp quà tết minh bạch, đầy đủ, chi tiết

Vi bạn mua hàng qua mạng nên bạn cần kiểm tra thật kỹ những thông tin của các sản phẩm mà mình đang muốn mua từ nguồn gốc nhãn mác, nên chọn mua những sản phẩm có những thông tin rõ ràng, được liệt kê đầy đủ để chắc chắn không mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng, lựa chọn được những sản phẩm phù hợp ứng ý nhất.

Lựa chọn những website có điều kiện đổi trả hàng, hậu mãi rõ ràng Có nhiều đơn vị làm ăn gian dối, sản phẩm không đúng với cam kết chất lượng đưa ra, hàng giả, nhái, bị hư hại trong quá tình vận chuyển, đó tất cả điều là lỗi từ bên cung cấp vậy điều kiện ở đây là bạn lựa chọn được  địa chỉ có điều kiện đổi trả rõ ràng đặc biệt là khi bạn mua giỏ quà tết hay hộp quà tết online mà sản phẩm không đúng mẫu bạn chọn lựa bạn có thể đổi lại hoặc được hoàn trả lại chi phí bỏ ra

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái, hãy chọn cho mình những món quà ưng ý, ở những website uy tín, có chính sách đổi trả, hậu mãi rõ ràng.  Quà tết văn phòng xin đảm bảo với bạn khi mua quà tết tại địa chỉ của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giá giỏ hộp quà tết 2020 hợp lý. 

Một số mẫu giỏ quà tết tại Hà Nội đẹp, sang trọng, cao cấp 

hộp quà tết cao cấp năm 2020

Hộp quà tết gồm rươu, bánh, kẹo, cafe, hạt

giỏ quà tết đẹp bán online quà tết 2020

Giỏ quà tết 2020 đẹp, chất lượng nhiều mẫu 

<< Xem thêm mẫu quà tết tại đây>>

02439 155 666