• quatetvanphong@gmail.com

  • 02439 155 666

Quà Tết theo yêu cầu

Quà Tết văn phòng xin gửi tới toàn thể các doanh nghiệp, các tố chức, cá nhân với dịch vụ quà tết, quà tết theo yêu cầu bao gồm các mặt hàng quà tết như: bánh kẹo, trà và cafe, rượu mạnh, rượu vodka, rượu vang, bia, Hồng sâm, Nấm linh chi. Chúng tôi sẽ tự thiết kế các giỏ quà tết theo đúng yêu cầu của quá khách đưa ra với cam kết tốt nhất.
Quà Tết theo yêu cầu

Tết đến Xuân sang là dịp mà ai ai cũng đều muốn gửi tặng, kính biếu, tri ân đến người thân trong gia đình hay đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và cả những người thầy người cô đáng kính bằng những giỏ quà Tết  giàu ý nghĩa. Tặng quà Tết ở Việt Nam không đơn giản chỉ thể hiện tình cảm thân thiết giữa con người với nhau mà đó còn là một nét đẹp truyền thống. Chọn được một giỏ quà ưng ý và đúng cách sẽ giúp mang đến niềm vui cho người nhận.

 

Quà Tết theo yêu cầu
 

   Dịch vụ quà tết theo yêu cầu

Quà Tết văn phòng xin gửi tới toàn thể các doanh nghiệp, các tố chức, cá nhân với dịch vụ quà tết, giỏ quà tếtquà tết theo yêu cầu bao gồm các mặt hàng quà tết như: bánh kẹo, trà và cafe, rượu mạnh, rượu vodka, rượu vang, bia, Hồng sâm, Nấm linh chi. Chúng tôi sẽ tự thiết kế các giỏ quà tết theo đúng yêu cầu của quá khách đưa ra và cam kết theo đúng các tiêu chí sau:

 

*  Đa dạng các mặt hàng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn

*  Sản phẩm có xuất xứ, nhãn mác, hạn sử dụng đầy đủ và rõ ràng

*  Các gói quà được đóng gói chắc chắn, trang trí đẹp mắt và sang trọng

*  Giao hàng đúng địa điểm và thời gian đã ký kết

*  Chiết khấu cao cho các đơn đặt hàng với số lượng lớn

*  Xuất Hóa đơn VAT đầy đủ
 

Đến với dịch vụ quà tết theo yêu cầu của quà tết văn phòng, quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin và hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ khiến quý khách thật sự thấy hài lòng cả về hình thức – chất lượng – giá thành.

Quà Tết theo yêu cầu

 

Dịch vụ Quà Tết theo yêu cầu cam kết về chất lượng - giá thành - hình thức
 

Các quý doanh nghiệp, cơ quan, tố chức, các nhân đang có nhu cầu đặt hàng quà tết theo yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với  quà tết 2014  theo Hotline: 0915 256 166 - 0466 814 563

Chúng tôi sẽ lấy thông tin, yêu cầu của quý khách và thực hiện trong thời gian sớm nhất./

 

Quà tết văn phòng 2014 xin kính chúc quý khách hàng một năm mới Thịnh Vượng – An Khang

02439 155 666