• quatetvanphong@gmail.com

  • 02439 155 666

Thư mời hợp tác kinh doanh quà tết

Quà tết văn phòng là đơn vị kinh doanh dịch vụ quà tết cho các doanh nghiệp. Với thế mạnh của chúng tôi đó là được cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp sản xuất lớn trên cả nước. Hơn nữa với lợi thế marketing online mạnh mẽ các bạn có cơ hội được quảng bá sản phẩm của mình đến với hàng trăm hàng nghìn người có nhu cầu.
Thư mời hợp tác kinh doanh quà tết

Bạn là nhà nhập khẩu, sản xuất hoặc phân phối uy tín các sản phẩm công nghệ thực phẩm liên quan tới các lĩnh vực cung ứng các mặt hàng phục vụ Tết Nguyên Đán như:  bánh kẹo, rượu, bia, nước giải khát, đồ trang trí phong thủy….
Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm...và chiếm lĩnh thị phần Internet, hãy trở thành đối tác cung cấp của Siêu thị Quatetvanphong.com để cùng chúng tôi triển khai kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Hiện nay chúng tôi đang là nhà quảng bá sản phẩm cho các đối tác lơn như: Công ty rượu Vodka Lò Đúc Hà Nội, rượu Vodka Men, Công ty sản xuất bánh kẹo và thực phẩm Toàn Thắng, Công ty La Martiniquaise Việt Nam rượu vang và rượu mạnh….

Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào để trưng bày và bán các sản phẩm cũng như quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình trên Quà tết văn phòng, Bạn cũng không cần có kĩ năng về kĩ thuật gì đặc biệt để phát triển gian hàng, sản phẩm của bạn trên internet, Việc đó đã có Quatetvanphong.com đảm nhiệm.

Quyền lợi dành cho Nhà cung cấp

1. Marketing trực tuyến trên Quatetvanphong.com

2. Không cần đầu tư nhân lực và tài lực cho thị trường trực tuyến

3. Quatetvanphong là người bạn đồng hành cùng Nhà cung cấp trong mục tiêu tăng doanh số bán hàng.

Hình thức hợp tác kinh doanh quà tết

Quatetvanphong.com sẽ trở thành đại lý bán hàng đặc biệt của những công ty cung cấp hàng hóa. Quatetvanphong.com giới thiệu và bán các sản phẩm do nhà cung cấp sản xuất, nhập khẩu hoặc phân phối cho khách hàng qua kênh bán hàng trên gian hàng Quatetvanphong.com như một đại lý bán hàng của nhà cung cấp. Hơn thế nữa, Quatetvanphong.com chủ động giao dịch, xúc tiến bán hàng.

 

Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng cấp hàng/Nhà sản xuất như thông tin cung cấp cho Quatetvanphong.com cũng như đã đăng tải trên website.

 

Nhà cung cấp định kỳ thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm như: Danh mục và Catalogue sản phẩm hiện có, giá cả sản phẩm, chính sách giá cả cho bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá lên website, thông tin về kho hàng và tình trạng hàng hóa, phương thức giao hàng và thanh toán...

 

Quý vị đang có nguồn sản phẩm phục vụ tết nguyên đán 2014 và mức giá cực ưu đãi, hãy hợp tác ngay hôm nay và cùng phát triển với chúng tôi Quatetvanphong.com

 

Vui lòng liên hệ: Dương Phương Lâm

Mobile: 091.525.6166

Địa chỉ: P.810 - T2, Tòa Nhà TSQ EUROLAND, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông (Đối diện học viện an ninh)

Email : quatetvanphong@gmail.com

 

Rất hân hạnh được hợp tác!

02439 155 666